Home 2018-09-13T04:56:28+00:00

Câu Chuyện

 

Bác sĩ Alan Ong - nhà sáng lập Bioscor - là người sớm bị rụng tóc nặng do di truyền. Ông bắt đầu rụng tóc từ khi 19 tuổi và đến khi 26 tuổi, ông bị hói hoàn toàn. Qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm rộng rãi, bác sĩ Ong đã khám phá ra công thức đạt hiệu quả cao giúp tóc mình mọc trở lại. Kể từ đó, bác sĩ Ong phát triển Chương trình tái mọc tóc Bioscor để giúp hàng nghìn người trên thế giới phục hồi tóc trở lại.

 

Bác sĩ Alan Ong, trước khi điều trị (ảnh trái) và sau 1 năm điều trị (ảnh phải)

 

Chương trình tái mọc tóc Bioscor

 

Chương trình tái mọc tóc Bioscor nhằm tối đa khả năng mọc tóc cho những người bị tình trạng hói mà không để lại sẹo hay biến chứng. Đây là chương trình điều trị không cần phẫu thuật hoặc cấy ghép. Thay vào đó, các sản phẩm và phương pháp điều trị đã được chứng minh lâm sàng của Bioscor có tác dụng làm trẻ hóa các nang tóc giúp tóc mọc lại khỏe mạnh.


Sau khi đánh giá kiểu rụng tóc của bệnh nhân, bác sĩ sử dụng phương pháp điều trị kết hợp giúp bệnh nhân mọc tóc tối đa và theo cách nhanh nhất có thể (tham khảo tại đây).

 

Chương trình nhằm mục đích trực tiếp ức chế nguyên nhân gây rụng tóc và kích thích hoạt động mọc lại, bao gồm những nội dung sau:

 

- Điều trị tại cơ sở hàng tháng nhằm kích hoạt và tối đa quá trình mọc lại tóc
- Nếu cần, có các thuốc uống do bác sĩ kê toa

- Bộ sản phẩm đặc trị dùng tại nhà.


Chương trình được giám sát y tế từ các chuyên gia và bác sĩ có kinh nghiệm, hướng dẫn bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.  Bioscor tự hào khi có nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thu được các kết quả vượt trội.​

 

 

Các bài báo tham khảo