Home 2018-09-13T04:56:28+00:00
Hair Regrowth 2017-10-24T03:39:21+00:00

CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC TỰ NHIÊN BIOSCOR INTERNATIONAL

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị rụng tóc, chúng tôi tự tin mang lại kết quả mọc tóc rõ rệt cho hàng ngàn khách hàng ở khắp nơi trên thế giới.

  • Phân tích tóc bằng thiết bị chuyên dụng Bioscor
  • Tư vấn và đánh giá bởi bác sĩ
  • Liệu trình điều trị rụng tóc tự nhiên Bioscor
  • Điều trị bằng ánh sáng sinh học Bioscor
  • Điều trị tại nhà với sản phẩm Bioscor

Luôn vui vẻ khi bước vào. Tất cả nhân viên đều tuyệt vời và hữ ích. Họ đã như thế trong suốt 20 năm.

Sam T

Đã tham gia chương trình trong 5 năm, phương pháp thực sự hiệu quả và tiếp tục phát triển hơn nữa.

Michael R

Điều trị tóc thật sự hiệu quả! Sự chuyên nghiệp và dịch vụ từ Bioscor rất nổi bật. Trong 3 tháng đầu tiên tôi thấy sự khác biệt rất lớn với sự phát triển của tóc. Nhân viên được chăm sóc và cung cấp rất nhiều hỗ trợ với tất cả các phương pháp điều trị. Rất khuyến khích Bioscor International cho điều trị tóc.

Mitch G

CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC TỰ NHIÊN BIOSCOR

điều trị rụng tóc tự nhiên

 

Bioscor International cung cấp chương trình điều trị rụng tóc tự nhiên có hiệu quả cao mà KHÔNG cần phẫu thuật. Phương pháp điều trị bao gồm sử dụng kết hợp thuốc, vitamin và thảo dược để hồi sinh da đầu và kích thích mọc lại tóc của bạn. Chương trình hướng vào việc kích thích hoạt động của nang tóc và đưa tóc của bạn trở lại giai đoạn tăng trưởng.

 

Chương trình điều trị rụng tóc của Bioscor có hiệu quả đối với bất kỳ các nguyên nhân, hoặc bênh rụng tóc (không sẹo), bao gồm: Rụng Tóc do di truyền; Rối loạn chức năng nội tiết tố (tăng / suy tuyến giáp); Rối loạn hệ miễn dịch; Thiếu hụt dinh dưỡng và khoáng chất (do ăn kiêng, thiếu sắt); Rụng tóc sau sinh; Căng thẳng hoặc bệnh kéo dài; Tác dụng phụ của thuốc; v.v.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT QUẢ MỌC TÓC

Giới tính: Nam và nữ có các hormone khác nhau, và do đó có thể có các phản ứng hơi khác nhau khi điều trị.

 

- Tuổi: Càng trẻ thì hiệu quả mọc tóc càng cao.

 

- Mức độ nghiêm trọng của rụng tóc: Điều trị sớm có cơ hội thành công cao hơn.

 

- Tuân thủ chương trình: Kiên trì với chương trình sẽ mang đến hiệu quả tối ưu

CÁC BƯỚC TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC TỰ NHIÊN BIOSCOR

Bước 1: Sử dụng thiết bị phân tích tóc của Bioscor để kiểm tra tình trạng tóc và da đầu (tại Science & Beauty)

 

điều trị rụng tóc

 

Thiết bị phân tích tóc của Bioscor có tần số phóng đại gấp 300 trăm lần so với mắt thường. Chúng ta có thể nhìn thấy rõ tình trạng tóc và da đầu như: mật độ tế bào chết, mức độ nhạy cảm của da đầu, kích thước nang tóc và sợi tóc. Từ đó, Bác sĩ sẽ chẩn đoán từ kết quả phân tích tóc để đưa ra phương pháp điều trị cần thiết.

 

Bước 2: Bác sĩ khám và đưa ra liệu trình điều trị (tại Science & Beauty)

 

điều trị rụng tóc

 

Kết hợp với kết quả từ phòng phân tích, Bác sĩ trực tiếp khám để xác định được nguyên nhân rụng tóc và đưa ra liệu trình, thời gian điều trị phù hợp cho từng cá nhân.

 

Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe chung. Tùy vào trường hợp nằng hay nhẹ, bác sĩ có thể sẽ yêu cầu bệnh nhân xét nghiệm máu (tùy chọn), hoặc xét nghiệm nội tiết tố (nếu cần thiết) để đánh giá tình trạng hormone cho việc mọc lại tóc. Nếu không, bác sĩ sẽ giúp điều chỉnh mức độ hormone của bạn.

 

Bước 3: Quy trình điều trị bằng tinh chất đặc trị mọc tóc Bioscor (tại Science & Beauty)

 

- Làm sạch tóc với các sản phẩm chuyên dụng như dầu gội và dầu xả đặc trị từ Bioscor International

 

điều trị rụng tóc

 

- Công Nghệ Massage Áp Lực với công thức và serum Bioscor International chuyên dụng giúp tăng tuần hoàn máu và lấy đi các bụi bẩn, tế bào chết còn sót lại trên da đầu.

 

điều trị rụng tóc

 

- Sử dụng Máy Điện Di đưa các dưỡng chất và Vitamin đặc trị thẩm thấu vào da đầu hiệu quả.

 

điều trị rụng tóc

 

Bước 4: Quy trình điều trị bằng ánh sáng sinh học Bioscor Light Therapy (tại Science & Beauty) 

 

điều trị rụng tóc

 

Liệu pháp ánh sáng sinh học (không gây hại) thích hợp nhất cho tóc và da đầu để thúc đẩy tuần hoàn máu, phục hồi da đầu bị tổn thương, giảm rụng - kích thích mọc tóc mới, va tăng kích cỡ của nang tóc - kéo dài tuổi thọ của tóc.

 

Đèn LED, bao gồm ánh sáng đỏ và vàng, sẽ được định vị trên vùng tóc và da đầu. Ánh sáng đỏ (bước sóng 660 nanomet) sẽ thúc đẩy lưu thông máu ở khu vực định vị ánh sáng và kích thích quá trình trao đổi chất. Ánh sáng màu vàng (bước sóng 590 nanomet) sẽ kích thích sản xuất collagen, giúp làm săn chắc da đầu và tăng cường hệ thống thần kinh trong các tế bào da đầu. Mỗi trị liệu có khung thời gian 20 phút và được khuyến khích thực hiện liên tục để mang lại kết quả đặc biệt nhanh hơn.

 

Bước 5: Quy trình điều trị theo chỉ định của Bác sĩ (tại nhà)

 

điều trị rụng tóc

 

Dựa vào chỉ định của Bác sĩ để sử dụng bộ chăm sóc tóc đặc trị Bioscor, bổ sung thuốc uống tại nhà để đạt được kết quả tốt nhất.